Download kevin tv online 2.3- phần mềm xem tivi trực tuyến
4.9 (98.11%) 53 votes

Nhu cầu xem tivi trực tuyến hiện nay khá cao, nhất là nhu cầu xem bóng đá, và phim trên đài truyền hình, chính vì thế mà kevin tv online 2.3 ra đời để phục vụ nhu cầu người dùng tivi trực tuyến. Bạn sẽ không phải lo lắng bất kỳ điều gì về phần mềm này vì nó quá hoàn hảo. kevin tv online 2.3 có thể chạy trên mọi hệ điều hành của windows, ở bất kì mạng gì từ FBT tới VNPT hay mạng 3G của viettel.

Nếu không dùng được Kevin TV bạn có thể tham khảo: Xem TV online với KODI

Sở dĩ kevin tv online 2.3 làm được điều này là vì nó tổng hợp đầy đủ những link xem tivi tốt nhất hiện nay ở mọi kênh không chỉ trong nước mà cả nước ngoài nữa. kevin tv online 2.3 là một phần mềm xem tivi trực tuyến không thể thiếu được trong world cup 2014 này.

Để download kevin tv online 2.3 về máy bạn có thể download dưới đây:

http://www.mediafire.com/download/db87r15duwwvskv/Setupv23.exe

Hướng dẫn cài đặt kevin tv online 2.3 trên máy tính:

kevin tv online 2.3 là một phần mềm hoàn toàn miễn phí cho người sử dụng, nó được tối giản các bước cài đặt nhất có thể, bạn chỉ cần trải qua 2 bước cài đặt là có thể xem tivi trực tuyến qua kevin tv online 2.3. nhưng trước khi cài đặt thì lẽ dĩ nhiên là bạn phải download phần mềm hữu ích này về máy tính rùi, nếu không download thì không có gì để cài đặt cả.

Sau khi download xong thì bạn nhấn đúp vào phần mềm vừa tải, kevin tv online 2.3 sẽ hiện ra bảng thông báo yêu cầu bạn cài đặt, bạn nên ý dung lượng của phần mềm này là khoảng 39,7MB để tránh trường hợp download nhầm.

Bước 1: Sau khi nhấn đúp vào phần mềm vừa tải thì chương trình sẽ hiện ra bảng thông báo “Read to Install- cài đặt chương trình, phần việc của bạn là nhấn vào nút “Install” để cài đặt chương trình, sau khi xong bạn đợi vài giây cho chương trình cài đặt xong.

Bước 2: Sau khi chương trình cài đặt xong thì kevin tv online 2.3 sẽ hiện ra thông báo bạn đã cài đặt xong và bạn chỉ cần nhấn nút “Finish” để hoàn thành xong chương trình cài đặt. Bạn sẽ phải mất vài giây để chương trình tải dữ liệu về máy, và tự động mở phần mềm lên. Và giờ bạn có thể trải nghiệm những điều tuyệt vời trên nó

Một số chức năng chính của kevin tv online 2.3:

 

–       kevin tv online 2.3 có chế độ cập nhật phiên bản mới nhất để phục vụ người dùng, để được update phiên bản mới nhất bạn vào phần Trợ giúp nằm trên menu sau đó vào phần cập nhật phiên bản, phần mềm xem tivi trực tuyến này sẽ tự động cập nhật phiên bản mới nhất. Hiện nay phiên bản 2.3 là phiên bản mới nhất của Kevin TV online.

–       Hỗ trợ nhiều server và update server mới, đây thực sự là điểm mạnh mà các phần mềm khác không có được, ngay cả với phần mềm VLC cũng đang gặp khó khăn trong việc này. Lẽ đương nhiên khi có nhiều server như thế này thì bạn có thể lựa chọn bất kì server nào đó để xem tốt nhất với internet của bạn.

–       Phân loại các kênh trên tivi rõ ràng, nếu bạn là một người đã dùng kevin tv online 2.3 thì bạn đều nhận thấy việc tìm kênh, lựa chọn kênh để xem tivi trực tuyến là một công việc cực kì dễ dàng bởi phần mềm này đã phân loại các kênh rõ ràng, nhận thế dễ nhất chính là menu của phần mềm này.

–       Tích hợp cả tivi trực tuyến với radio trực tuyến, điều này là một điểm mà các phần mềm khác không có được. kevin tv online 2.3 không chỉ cho phép bạn xem tivi trực tuyến mà còn cho phép bạn nghe radio trực tuyến hầu hết các đài từ đài phát thanh lớn như vov, vov1, vov 3… tới các đài phát thanh của các tỉnh. Như thế chỉ cần chiếc máy tính của bạn có nối mạng internet bạn sẽ không cần phải có tivi hay đài radio gì nữa.

–       Trong menu kevin tv online 2.3 còn có mục tiện ích phục nhu cầu khác của người sử dụng, tại đây bạn có thể điều chỉnh một số cái có trong kevin tv online 2.3. như bạn có thể hẹn chế độ tắt máy tính của bạn ngay tại phần mềm này, như thế bạn không phải lo lắng nếu bạn ngủ quên mà máy tính của bạn không được tắt.

–       Ngoài ra trong phần tiện tích còn có chế độ cửa sổ và chế độ tắt quảng cáo, xóa cache nhằm tránh gây phiên phức cho người sử dụng phần mềm này.

–       Đặc biệt trong phần tiện tích này có 2 phần mà người dùng cần biết và nên sử dụng đó là có phần xem “Sopcast” bạn có thể nhập link sopcast và và xem ngay tại phần mềm này, phần mềm hoàn toàn có thể thay thế phần mềm xem sopcast. Phần thứ hai chính là “Phòng Chát” giúp bạn có thể vừa xem phim vừa có thể chát trực tuyến được mà không cần dùng tới các phần mềm chát chuyên dụng như phần mềm chát Yahoo.

Một số điểm lưu ý khi sử dụng kevin tv online 2.3.

–       Điểm lưu ý đặc biệt nhất là khi mở phần mềm xem tivi trực tuyến này lên nhiều bạn bị nhầm tưởng là phải nhấn vào nút “SKIP AD của Adf.ly” thì mới có thể xem được nhưng hoàn toàn không phải, bạn phải đợi một lúc khi nào các menu xanh lá cây hết thì bạn nhấn vào mục menu chọn kênh mình xem là ok.

–       Bạn có thể xem lịch phát xóng của các kênh ngay tại phần mềm xem tivi trực tuyến này, mà không cần phải tìm kiếm trên google, hay trên các trang mạng khác.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here