Lấy mật khẩu Wifi trên Windows với Dumpper và JumpStart
4.7 (93.33%) 3 votes

Trong thời đại mà sóng wifi tràn ngập nhiều hơn cả không khí như hiện nay thì việc h@ch mật khẩu wifi là chủ đề không thể bỏ qua. Tuy nhiên, để lấy được mật khẩu wifi nhà hàng xóm chưa bao giờ là chuyện dễ dàng, nhưng với sự phát triển của CNTT như hiện nay thì không việc gì là không thể.

Để lấy mật khẩu wifi hàng xóm, có một số phương pháp phổ biến thường được áp dụng ví dụ như sử dụng từ điển, nguyên lý của phương pháp này sẽ thử lần lượt các pass có thể được tạo thành theo một bộ từ điển, tuy nhiên phương pháp này khó thành công và cũng rất mất thời gian. Một phương pháp nữa đó là sử dụng lỗi WPS trên modem, do chỉ có 11000 mã nên cách này thường được sử dụng nhiều hơn và tỷ lệ thành công cũng cao hơn.

Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn mọi người cách lấy mật khẩu pass wifi bằng JumpStart Việt hóa + Dummper với những modem bật chế độ WPS (tỉ lệ thành công tùy thuộc vào độ khó của mã pin và chất lượng sóng, sẽ có wifi lấy mật khẩu được và có trường hợp thất bại nhé)

Hack_pass_wifi_5

Bước 1: Đầu tiên các bạn tải JumpStart Việt hóa + Dummper (Link phụ) về desktop và giải nén

Bước 2: Chạy file JumpStartsetup.exe để cài đặt (ứng dụng sẽ yêu cầu .Net Framework 4.0 nếu chưa có thì click vào đây để tải nhé).

Sau đó bạn click phải vào JumpStart ở System tray góc dưới bên phải chọn Close và chạy file JumpStart Viet ( 32bit hay 64bit tùy thuộc vào windows các bạn đang sử dụng). Dưới đây là giao diện của chương trình (Bản này được bác ptk911 bên Vn-zoom việt hóa):

hack-pass-wifi_1

Bước 3: Mở file Dummper lên chọn Tab WPS >> Chọn Tất cả mạng Wifi và ấn Quét >> Sau khi quét xong các bạn chọn 1 Wifi và chạy JumpStart. Khi đó JumpStart sẽ tự động chạy và tìm pass wifi cho bạn.hack-pass-wifi_3

Hack_pass_wifi_4

hack-pass-wifi_2Bước 4: Khi nhận được thông báo kết nối thành công thì các bạn vào Dumpper chọn Tab Hồ sơ và xem mật khẩu của Wifi vừa lấy mật khẩu

hack-pass-wifi_3

Chúc các bạn thành công.

Chú ý: Sau khi nhận một số ý kiến của Anh Chị Em đầu tiên mình xin cảm ơn tất cả mọi người đã quan tâm tới topic. Tiếp theo mình có một số ý kiến như sau:

Đầu tiên tất cả các cách lấy mật khẩu Wifi hiện nay thì khả năng lấy mật khẩu được là rất thấp vì thế phần mềm này cũng không ngoại lệ. Khả năng hach được 1 pass là rất khó.

Thứ 2: Chỉ khi bạn cần hoặc điều kiện không cho phép thì mới cần phải lấy mật khẩu và AE khi lấy mật khẩu được thì cũng nên dùng cẩn thận tránh ảnh hưởng đến chủ Wifi.

Fix lỗi không nhận card mạng, làm lần lượt theo các bước như hình bên dưới.

Jumstart_loi

Jumstart_fix_loi

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here